วิธีหาเงินด่วนทันใจผ่านแอพเงินกู้

ทุกวันนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดีส่งผลทำให้หลายคนมีปัญหาการเงิน เพื่อทางรอดก็ต้องพยายามหาเงินด่วนมาใช้ก่อนแม้ว่าจะเป็นหนี้ก็ตาม และต่อให้เป็นหนี้ก็ต้องเลือกใช้บริการของแอพเงินด่วนทันใจในระบบที่ถูกกฎหมายก่อนจะได้ไม่เป็นปัญหาทีหลัง โดยคุณสามารถศึกษารายละเอียดอื่นๆได้จากบทความนี้

แอพเงินด่วนทันใจถูกกฎหมาย

ต้องการยืมเงินด่วนผ่านแอพเงินด่วนทันใจ สามารถทำได้ง่ายๆเพียงแค่โหลดแอพมาและกรอกข้อมูลให้ครบ และแอพเงินด่วนทันใจถูกกฎหมายมีดังนี้

1. แอพเพื่อนแท้เงินด่วน

เมื่อต้องการเงินด่วนแอพเพื่อนแท้เงินด่วน ถือเป็นแอพที่ตอบโจทย์มากเพราะได้เงินรวดเร็ว ดอกเบี้ยถูก ให้วงเงินสูง กู้ได้ทุกอาชีพ สามารถใช้บริการได้ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขาให้ยุ่งยาก นอกจากนั้นยังมีสินเชื่อหลากหลายประเภท แอพเพื่อนแท้เงินด่วนสามารถยื่นเรื่องขอเงินกู้ได้ทุกอาชีพโดยไม่สอบถามเหตุผลว่าจะนำเงินไปใช้ทำอะไร นอกจากนั้นยังมีดอกเบี้ยเริ่มต้นแค่ 0.60% เท่านั้น และให้คุณผ่อนชำระนานสูงสุด 48 งวด

ขั้นตอนการสมัครแอพเพื่อนแท้เงินด่วน​

 1. โหลดแอพพลิเคชันเพื่อนแท้เงินด่วน สามารถโหลดได้ทั้ง Android และ IOS
 2. กดเข้าสู่ระบบเพื่อใช้งานเต็มรูปแบบ
 3. กดลงทะเบียนที่ตัวอักษรสีแดง
 4. สามารถกดลงทะเบียนได้ 3 ช่องทาง คือ เบอร์มือถือ อีเมล Facebook
 5. เมื่อลงทะเบียนเสร็จแล้วจะต้องใส่ Pincode 6 หลัก
 6. หลังจากนั้นเข้าสู่ระบบใส่ Pincode ให้ถูกต้อง
 7. สามารถกดอนุมัติหลักทรัพย์ได้ทันที
 8. กดอนุมัติหลักทรัพย์
 9. เลือกประเภทหลักทรัพย์ที่ต้องการ
 10. กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน
 11. อัปโหลดรูปเอกสารให้ครบถ้วน
 12. จากนั้นกดตรวจสอบข้อมูล
 13. กดยืนยันการสมัคร
 14. หลังจากยืนยันหลักทรัพย์ไปแล้วเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับ และจะแจ้งผลทันที
 15. หากได้รับการอนุมัติแล้วจะมีเจ้าหน้าที่เข้าไปทำสัญญาถึงที่
 16. หลังจากทำสัญญาเสร็จสิ้นจะมีเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 10 นาที

เอกสารที่ต้องใช้​

 1. บัตรประชาชน
 2. ทะเบียนบ้าน
 3. เอกสารหลักทรัพย์

วิธีเช็คแอพหลอกลวง​

 1. ตรวจสอบก่อนว่าแอพเงินกู้ที่คุณต้องการใช้บริการนั้นมีค่าธรรมเนียมหรือไม่ เพราะถ้าแอปที่มีความน่าเชื่อถือจะไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งก่อนและหลังการทำสัญญา
 2. ควรดูอัตราดอกเบี้ยเพราะถ้าหากเกิน 33% ต่อปี ก็อาจจะเป็นแอพเงินด่วนผิดกฎหมายได้
 3. แอพเงินด่วนทั่วไปจะใช้แค่ Statement ชื่อเจ้าของบัญชี และเลขที่บัญชีเท่านั้น หากต้องการข้อมูลมากกว่านี้ก็ให้คิดไว้เลยว่าเป็นแอพหลอกลวง
 4.  แอพเงินด่วนทันใจถูกกฎหมาย จะขอสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ลงลายมือชื่อหรือสแกนลายนิ้วมือของเจ้าของบัตรเท่านั้น แต่หากขอเอกสารสำเนามากเกินความจำเป็นอาจจะเป็นแอพหลอกลวงได้

2. แอพ LINE BK

เป็นแอพยืมเงินด่วนทันใจที่กำลังเป็นที่สนใจของคนทั่วไป จะต้องดำเนินการกู้ผ่าน LINE ผ่านหน้าเมนู Wallet และหลังจากนั้นก็ยื่นกู้ได้เลย แต่จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7000 บาท/เดือน

3. แอพ SCB

แอพ SCB ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และผู้ค้ำประกัน หากได้รับการอนุมัติแล้วก็จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีทันที โดยจะมีดอกเบี้ยเริ่มต้น 9.99% ต่อปี

4. แอพ K PLUS XPRESS LOAN

เป็นแอพที่ให้บริการด้านสินเชื่อเงินด่วนและบัตรกดเงินด่วน แต่ต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 15000 บาท คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังธนาคารให้ยุ่งยากเพียงแค่โหลดแอพมาก็กู้ได้เลย

5. แอพกรุงไทย

ก่อนที่จะยืมเงินด่วนทันใจผ่านแอพกรุงไทยได้นั้นจะต้องสมัครบัตรเครดิตจาก KTC ก่อน หากได้รับการอนุมัติแล้วสามารถใช้เบิกถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง หลังจากนั้นจะมีเงินโอนเข้าบัญชีกรุงไทยโดยตรง

6. แอพกรุงศรี

แอพกรุงศรีสามารถกู้เงินได้ด้วยตัวเองแบบไร้ขีดจำกัด ซึ่งคุณสามารถสมัครได้ด้วยตัวเองทุกขั้นตอนโดยไม่ต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยากแต่จะทราบผลในทันที นอกจากนั้นดอกเบี้ยยังถูกกว่าปกติถึง 3 % เลยทีเดียว

7. ธนาคารทหารไทยธนชาต

แอพธนาคารทหารไทยธนชาต หรือ แอพ TTB สามารถกู้ได้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน ผ่อนนาน 60 เดือน ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตลอดการกู้ยืม

8. แอพออมสิน

แอพออมสิน หรือ แอพ MyMo สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อผ่านมือถือได้เลย ซึ่งคุณสามารถขอกู้ได้สูงสุด 200,000 บาท และต้องมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งและสามารถติดต่อได้

9. วิธีหาเงินด่วนทันใจนอกเหนือจากแอพ

เมื่อมีปัญหาการเงินเกิดขึ้นแล้วควรหาเงินให้ได้เร็วที่สุด ดังนั้นควรหาเงินด่วนทันใจ 10 นาที โอนเข้าบัญชี โดยมีวิธีดังนี้

สินเชื่อรถแลกเงิน

สินเชื่อรถแลกเงิน คือ การนำรถซึ่งคุณเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ไปจำนำกับสถาบันการเงินหรือไฟแนนซ์ต่างๆ เพื่อให้ได้เงินมาใช้จ่ายก่อนและผ่อนชำระทีหลัง โดยไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์ก็สามารถกู้สินเชื่อได้

สินเชื่อบ้านแลกเงิน

สินเชื่อบ้านแลกเงิน คือ การนำเอาโฉนดที่ดินซึ่งมีบ้านปลูกสร้างบนที่ดินผืนนั้นไปจำนำไว้กับสถาบันการเงินที่ปล่อยกู้ แต่มีเงื่อนไขว่าบ้านนั้นจะต้องปลอดชำระแล้วเท่านั้น

สินเชื่อที่ดินแลกเงิน

สินเชื่อที่ดินแลกเงิน คือ การนำเอาโฉนดที่ดินไปจำนำเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดโดยไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์ไปยังสถาบันการเงินนั้นๆ แต่ต้องผ่อนชำระเป็นรายเดือนพร้อมทั้งดอกเบี้ยเพื่อเป็นสิ่งตอบแทน

แอพเงินด่วนทันใจ

แอพเงินด่วนทันใจคืออะไร

แอพเงินด่วนทันใจ คือ แอพพลิเคชันที่ให้บริการกู้ยืมเงินผ่านมือถือโดยคุณไม่ต้องเดินทางไปยังสถาบันการเงินให้เสียเวลแต่สามารถยื่นกู้ผ่านแอพเงินด่วนทันใจได้เลย นอกจากนั้นก็ทราบผลการอนุมัติทันที และถ้าหากอนุมัติแล้วก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชีคุณภายใน 10 นาที

สาเหตุที่ทำให้คุณต้องการเงินด่วน

ด้วยเศรษฐกิจที่ผันผวนทำให้หลายบริษัทต้องปิดตัวลงและหลายคนก็มีรายได้น้อยลง แต่รายจ่ายยังเท่าเดิมทำให้ต้องเป็นหนี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ดอกเบี้ยจากเงินกู้ที่สูงเกินไป​

ปัญหาที่ทำให้เป็นหนี้ไม่จบไม่สิ้นส่วนใหญ่มาจากอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่สูงเกินไป ไม่ว่าจะเป็นหนี้ในระบบหรือนอกระบบ และส่งผลกระทบต่อรายจ่ายส่วนอื่นๆด้วย

ดอกเบี้ยจากบัตรกดเงินสดและบัตรเครดิต​

แม้ว่าจะทำให้สะดวกสบายมากขึ้น แต่หากใช้จ่ายไม่ระมัดระวังหรือใช้ฟุ่มเฟือยจนไม่สามารถชำระได้ตามกำหนดก็จะทำให้มีดอกเบี้ยสูง ซึ่งส่งผลทำให้มีปัญหาตามมาจนไม่สามารถถอนตัวได้

ภาระหนี้แบบกะทันหัน​

ภาระหนี้แบบกระทันหันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เช่น อุบัติเหตุ เจ็บป่วย ซ่อมแซมบ้านหรือรถ เป็นต้น ซึ่งไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้นจึงต้องหาที่พึ่งอย่างหนี้นอกระบบเพื่อแก้ปัญหาแต่ก็ทำให้มีปัญหาอื่นๆตามมา

ผ่อนชำระสินค้าเกินตัว​

อีกหนึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้คนเป็นหนี้โดยไม่รู้ตัวก็คือการผ่อนชำระสินค้าเกินตัว ควรคำนวณรายรับรายจ่ายให้ดีก่อน เพราะหากคุณผ่อนสินค้าหลายๆชิ้นโดยมีรายรับน้อยกว่ารายจ่ายก็จะทำให้เป็นหนี้ได้ง่าย

ลงทุนโดยขาดความรู้และความเชี่ยวชาญ​

ทุกการลงทุนย่อมมีความเสี่ยงอยู่ด้วยเสมอ หากลงทุนโดยไม่ศึกษาหาความรู้ก็เสี่ยงต่อการขาดทุนหรือโดนอาญัติเงินได้ โดยที่คุณเองก็ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร ดังนั้นควรศึกษาทำความเข้าใจให้เชี่ยวชาญเสียก่อน

ให้คนอื่นยืมเงิน​

ในบางครั้งเมื่อเห็นคนอื่นเดือดร้อนแล้วมาขอยืมเงินควรคิดให้ดีก่อน เพราะสุดท้ายแล้วคุณอาจจะเป็นคนที่ต้องไปกู้หนี้จากเงินด่วนนอกระบบมาใช้ก่อนก็ได้เพราะมีปัญหาการเงินนั่นเอง

สรุป - แอพเงินด่วนทันใจ

เมื่อมีปัญหาการเงินและอยากได้เงิน แอพเงินด่วนทันใจ ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียวเพราะเข้าถึงง่ายและได้เงินไว และแอพที่กำลังเป็นที่นิยมของคนทั่วไปในตอนนี้ต้องยกให้แอพเพื่อนแท้เงินด่วนที่กู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินอนุมัติสูง และไม่หักค่าธรรมเนียมใดๆ

เพื่อนแท้ เงินด่วน

บทความยอดนิยม