พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

สินเชื่อ เพื่อนแท้เงินด่วน มหาสารคาม

ที่อยู่ : 205 ถนนนครสวรรค์ ตำบลตลาด อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม 44000
เบอร์โทร 02-114-8988

เวลาทำการ
วันจันทร์ – วันศุกร์ : 8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ : 8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

ต้องการ สินเชื่อมหาสารคาม จะทำอย่างไรดี? เพื่อนแท้เงินด่วน มหาสารคาม เชื่อว่าหลายคนคงกำลังประสบปัญหาด้านการเงิน โดยเฉพาะในช่วงที่เศรษฐกิจไม่มีอะไรแน่นอน ไหนจะเศรษฐกิจภายในประเทศที่ฝืดจนต้องหยอดน้ำมัน ไหนจะสงครามการค้าอีกที่คอยซ้ำเติมไม่รู้จักหยุด

ทั้งหมดนี้ทำให้ชีวิตและการดำเนินธุรกิจของเรา ขาดสภาพคล่องได้ทั้งนั้น และเพื่อที่จะต่อชีวิตยืดอายุกิจการของเราออกไป เงินกู้เป็นสิ่งจำเป็น แม้ว่าการกู้เปล่า ๆ จะทำได้ยาก ควรหลีกเลี่ยงเงินด่วนนอกระบบ มหาสารคาม 2565 แต่ทรัพย์สินที่คุณมีนั่นแหละจะเป็นผู้ค้ำประกันเงินกู้ที่เพื่อนแท้เงินด่วนมหาสารคามที่ดีให้กับคุณ มาดูกันว่าอะไรที่ใช้ค้ำประกันได้บ้าง เมื่อต้องการเงินด่วนฉุกเฉินมหาสารคาม

เพื่อนแท้เงินด่วน มหาสารคาม

การกู้โดยไม่คำนึงถึงอนาคตนอกจากจะทำให้สถานะการเงินไม่มั่นคงและยังอาจสูญเสียทรัพย์สินที่เคยมีอีกด้วย ลองขอคำแนะนำกับ “เพื่อนแท้เงินด่วน มหาสารคาม” เผื่อจะได้รับไอเดียดี ๆ ในการบริหารเงินทอง กู้ สินเชื่อมหาสารคาม ที่นี่ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติง่ายกว่าที่คิด

เพื่อนแท้เงินด่วนมหาสารคาม

สินเชื่อ มหาสารคาม

ใครที่กำลังต้องการ เงินกู้มหาสารคาม แล้วพอดีมีรถยนต์อยู่ในครอบครองก็อุ่นใจได้ คุณคงเคยได้ยินคำว่า ‘รถแลกเงิน’ กันมาบ้างแล้ว การกู้เงินในลักษณะนี้ก็คือการเอารถเป็นหลักประกันการชำระหนี้ วงเงินที่คุณจะกู้ได้จึงขึ้นอยู่กับรุ่นรถและยี่ห้อรถยนต์

หากเป็นรถที่นิยมในท้องตลาดก็อาจกู้ได้วงเงินสูง อายุการใช้งานและสภาพรถก็สำคัญต่อการประเมินราคาเช่นกัน และก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีรถใช้ เพราะสามารถใช้แค่เล่มทะเบียนในการขอกู้กับเพื่อนแท้ เงินด่วน มหาสารคามได้ด้วย แต่ผู้กู้จะต้องมีชื่อเป็นเจ้าของรถเท่านั้น

ไม่จำเป็นต้องเป็นรถยนต์สี่ล้อเท่านั้น เพราะเดี๋ยวนี้รถมอเตอร์ไซค์ก็ใช้ขอเงินกู้สารคามได้เช่นกัน และเช่นเดียวกับรถยนต์ที่วงเงินขึ้นอยู่กับรุ่นและสภาพรถ วงเงินจะไม่สูงนักเหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินก้อนในยามฉุกเฉินจำนวนไม่มาก วิธีนี้นิยมกันมากในปัจจุบันเพราะใคร ๆ ก็มีรถกันทั้งนั้น แถมบริษัทสินเชื่อที่อยู่ภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยยังปล่อยกู้ประเภทนี้ง่ายอีกต่างหาก

สินเชื่อโฉนดที่ดิน มหาสารคาม

ขึ้นชื่อว่าเป็นทรัพย์สินที่ไม่เสื่อมค่าอยู่แล้วกับอสังหาริมทรัพย์ อย่าง บ้าน ที่ดิน และสิ่งปลูกสร้าง ทรัพย์สินเหล่านี้พร้อมจะเป็นหลักประกันชั้นดีให้กับผู้กู้เงินมหาสารคามที่เพื่อนแท้เงินด่วนมหาสารคามและจะทำให้ได้รับเงินก้อนโต

แต่แน่นอนว่าวงเงินกู้เงินสารคามจะได้มากได้น้อยแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับราคาประเมินและราคาตลาดของที่ดินด้วย การจำนองที่ดินเปล่าที่มีราคาสูง หมายความว่าที่นั้นต้องอยู่ในทำเลดีและมีราคาแพง

บ้านที่เราอยู่หรืออาคารที่เรามีในครอบครองก็สามารถนำมาประกันการกู้เงินกับเพื่อนแท้เงินด่วนได้ดีไม่แพ้กัน การจำนำโฉนดที่ดินและสิ่งปลูกสร้างเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการเงินกู้ด่วน

การมีทรัพย์สินในครอบครองจะช่วยคุณได้เมื่อต้องการ สินเชื่อมหาสารคาม แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกวิธีไหน อย่าลืมสำรวจตัวเองก่อนกู้เงินกับเพื่อนแท้เงินด่วนมหาสารคาม ว่าพร้อมรับภาระดอกเบี้ยหรือไม่

รถแลกเงิน มหาสารคาม

เพื่อนแท้เงินด่วนมหาสารคาม รถเเลกเงิน หากคุณมีปัญหาเรื่องเงิน แต่มีทะเบียนรถอยู่ในมือ ก็ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถจักรยานยนต์ วงเงินด่วนทันใจที่อนุมัติสูงถึง 200,000 บาท

ผ่อนยาวสุด 48 เดือน เงื่อนไขน้อย กู้ก็ง่าย เพราะเราเป็น พิโกไฟแนนซ์เงินด่วนสารคาม2565 ที่มีหลายสาขาในภาคอีสาน อยู่จังหวัดไหนที่มีสาขาเรา รับรอง ว่ากู้ได้ 100% เพราะอยู่ภายใต้กำกับของกระทรวงการคลังทั้งกู้ง่ายได้ไว มีแค่ที่เพื่อนแท้เงินด่วนมหาสารคาม เท่านั้น

พิโกไฟแนนซ์ มหาสารคาม

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ที่เป็นสินเชื่อสำหรับคนในพื้นที่จังหวัดนั้นๆ หรือมีสินทรัพย์ในจังหวัดนั้นๆ โดยมีดอกเบี้ยที่ต่ำ และมีวงเงินอนุมัติเงินด่วน มมส สูงถึง 200,000 บาท และที่สำคัญคือเพื่อนแท้เงินด่วนมหาสารคามปล่อยกู้ง่ายมากๆ

เนื่องจาก พิโกไฟแนนซ์มหาสารคาม คือ นโยบายที่รัฐบาลได้ออกมาเพื่อ ให้บุคคลทั่วไปได้เข้าถึงเงินทุน เพื่อลดการกู้นอกระบบ หรือ ปลดหนี้นอกระบบ แล้วมาผ่อนน้อยๆ แบบสินเชื่อถูกกฎหมาย และยังทำให้บุคคลธรรมดาได้มีเงินทุน เพื่อสร้างอาชีพได้อีกด้วย และที่สำคัญดอกเบี้ย ของเพื่อนแท้เงินด่วนมหาสารคาม นั้นต่ำมาก เริ่มต้นที่ 0.60% เท่านั้น

สรุป - เงินด่วน มหาสารคาม ที่ไหนดี

เมื่อคุณต้องการเงินด่วน มหาสารคาม2565 บ้านเเลกเงิน ถ้าต้องการเงินด่วน แล้วท่านมี โฉนดที่ดิน บ้าน หรือที่ดิน ที่ท่านมี สามารถนำมาแลกเป็นเงิน ได้กับเราที่เพื่อนแท้เงินด่วนมหาสารคาม

บทความยอดนิยม

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.6%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36%

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 

อัพเดต 22/07/2024
* ทุกบริษัทมีเรทราคาใกล้เคียงกันมาก
** ดอกเบี้ยเริ่มต้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ของคุณว่า จะได้ดอกเบี้ยเท่าไร ขึ้นอยู่กับผู้ประเมินหลักทรัพย์อีกที
*** บางบริษัทดอกเบี้ยถูก แต่ผลักภาระมาที่ค่าธรรมเนียม

ตัวอย่างการคำนวนดอกเบี้ย

 

  • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน
  • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยจากการยืมเงินออนไลน์และค่างวดสินเชื่อที่ดิน เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
  • ดอกเบี้ยตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 0.60% X 24 = 15,600 บาท
  • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 0.60%) = 4,816 บาท
  • ดอกเบี้ยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.15% ต่อเดือน
  • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยและค่างวดสินเชื่อทะเบียนรถ เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
  • ดอกเบี้ยของการยืมเงินออนไลน์ตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 1.15% X 24 = 27,600 บาท
  • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 1.15%) = 5,316 บาท

ดาวน์โหลดแอพของเรา

พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการขอสินเชื่อ และมาตรการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามกฏหมาย

ติดตามเรา

หากคุณได้ประโยชน์จากเนื้อหาเรา โปรดกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจในการทุ่มเทของเรา