พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนปากช่อง

เวลาทำการ
วันจันทร์ – วันศุกร์ : 8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ : 8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์
สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผ่านฟอร์ม

หากคุณมีปัญหาทางด้านการเงิน เพื่อนแท้เงินด่วนสาขาปากช่องสามารถช่วยคุณได้แน่นอน โดยเฉพาะในเวลาเร่งด่วนและต้องการเงินจำนวนมาก เพราะเราเข้าใจว่าการใช้เงินในการดำเนินชีวิตนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและอาจจะทำให้ประสบปัญหาการเงินได้ทุกคน

รับจำนองที่ดินปากช่อง

ปัญหาการเงินสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนโดยที่คุณอาจจะไม่ทันตั้งตัว  เช่น ค่าเทอมลูก ค่าซ่อมแซมรถ ค่ารักษาพยาบาล เป็นต้น แต่ก็ยังมีแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายอย่างเพื่อนแท้เงินด่วนสาขาปากช่องไว้ให้คุณพึ่งพาในยามเดือดร้อนและยังให้คำปรึกษาและหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณเสมอ

เพื่อนแท้เงินด่วนปากช่อง

เพื่อนแท้เงินด่วนสาขาปากช่อง คือ สถาบันทางการเงินถูกกฎหมายที่ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนที่พร้อมช่วยเหลือทั้งความรู้ทางด้านการเงินและด้านบริการที่ดีเพื่อให้คุณมีความรู้ความเข้าใจมากขึ้น และสามารถแก้ปัญหาการกู้ยืมเงินยาก ดอกเบี้ยแพง ได้เป็นอย่างดี

เพื่อนแท้เงินด่วนสาขาปากช่อง สามารถช่วยเหลือและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเงินของทุกคนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะในการดำเนินชีวิตในยุคปัจจุบันล้วนแล้วแต่ต้องใช้เงินในทุกๆด้าน และแน่นอนว่าไม่มีใครอยากมีปัญหาการเงินแต่หากมันเกิดขึ้นแล้วเพื่อนปแท้เงินด่วนก็เป็นที่พึ่งเรื่องการเงินให้คุณได้ทันที

เพื่อนแท้เงินด่วนปากช่อง

ดังนั้น เมื่อมีปัญหาการเงินก็ไม่ต้องลังเลอีกต่อไป แม้ว่าการเงินของคุณจะยุ่งยากแค่ไหนก็ให้เราดูแลและหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับคุณโดยให้คุณพึงพอใจมากที่สุด เพียงแค่เข้ามาติดต่อเพื่อนแท้เงินด่วนสาขาปากช่องพนักงานของเราก็จะช่วยคุณแก้ปัญหาเอง

เงินกู้ถูกกฎหมายปากช่อง

สินเชื่อเงินกู้ถูกกฎหมายปากช่อง จะเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาทางการเงินให้คุณได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นปัญหาเงินกู้นอกระบบ ต้องการเงินทุน ต้องการเงินต่อยอดธุรกิจ หรือต้องการเงินไปใช้จ่ายในครอบครัว เราก็อนุมัติให้คุณได้ทันที นอกจากนั้นยังช่วยวางแผนการเงินของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยคุณจะบริหารการเงินได้เป็นระบบขึ้นและจะไม่ตกอยู่ในสภาวะการเงินติดขัดอีกต่อไป

เพื่อนแท้เงินด่วนปากช่องยินดีให้คำแนะนำและให้บริการผู้ที่มีปัญหาการเงินหรือมีหนี้สินที่แก้ไม่ได้จากหนี้นอกระบบ หนี้ส่วนตัว ธุรกิจที่กำลังแก้ปัญหาและต้องการเงินด่วน เราก็สามารถช่วยคุณได้เพราะดอกเบี้ยของเราถูกกว่าและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง รับรองว่าคุณจะไม่ถูกเอาเปรียบแน่นอน

ปล่อยเงินกู้ปากช่อง

การปล่อยเงินกู้ จะปล่อยให้กับผู้ที่มีปัญหาทางการเงินหรือต้องการเงินก้อนไปต่อยอดทำธุรกิจเป็นหลัก โดยต้องนำหลักทรัพย์มาจำนำไว้แล้วจะได้เงินก้อนกลับไปใช้จ่ายและจะต้องผ่อนชำระเป็นรายเดือน ซึ่งก็เป็นวิธีที่ง่ายและได้เงินรวดเร็วภายในหนึ่งวันเท่านั้น

ซึ่งหลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ โฉนดที่ดิน เล่มทะเบียนรถยนต์ เล่มทะเบียนรถจักยานยนต์ เป็นต้น คุณสามารถนำหลักทรัพย์ค้ำประกันชนิดใดก็ได้ที่คุณเป็นเจ้าขอองกรรรมสิทธิ์มาจำนำไว้กับเพื่อนแท้เงินด่วนแล้วรับเงินสดกลับบ้านได้เลยทันที

เมื่อได้รับเงินแล้วคุณจะต้องชำระเป็นรายเดือนและจะต้องชำระจนหมดทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย หากมีการชำระเงินทั้งหมดครบถ้วนแล้วคุณก็จะได้รับเอกสารกรรมสิทธิ์หลักทรัพย์คืนไป แต่ถ้าหากคุณชำระล่าช้าหรือไม่ชำระเงินเลยอาจจะต้องจ่ายค่าปรับหรือโดนยึดทรัพย์

ดังนั้นหากมีปัญหาการเงินและไม่รู้จะกู้ที่ไหน ให้คุณมาปรึกษาเพื่อนแท้เงินด่วนดูก่อน เพราะหากคุณใจร้อนหรือขาดความยับยั้งชั่งใจและรีบกู้เงินด่วนนอกระบบอาจจะทำให้คุณมีปัญหาทางการเงินมากขึ้นไปอีก สุดท้ายก็จะหาทางออกไม่เจอ เพราะเงินกู้นอกระบบดอกเบี้ยสูง ทวงหนี้โหด และไม่มีกฎหมายรองรับเหมือนกับของเพื่อนแท้เงินด่วนนั่นเองครับ

รับจำนำรถยนต์ปากช่อง

การจำนำรถยนต์เป็นวิธีที่ง่ายและได้รับเงินเร็ว ทำให้คนส่วนใหญ่นิยมนำรถยนต์ไปจำนำเพราะได้วงเงินสูง เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินด่วนจำนวนมาก นอกจากนั้นยังมีรถยนต์ให้ใช้ในชีวิตประจำวันเหมือนเดิมได้โดยไม่ต้องนำไปจอดไว้กับเพื่อนแท้เงินด่วนปากช่องเลย

หากต้องการเงินด่วนปากช่อง 2565 ควรศึกษาสินเชื่อให้ดีก่อนเพราะสินเชื่อรถยนต์นั้นมีหลายแบบให้คุณได้เลือกหากไม่ทำความเข้าใจก่อนอาจจะทำให้ตัดสินใจผิดพลาดและได้สินเชื่อที่ไม่เหมาะกับตนเองซึ่งจะเป็นอันตรายต่อทรัพย์สินของคุณที่จะเสี่ยงโดนยึดได้ ดังนั้นต้องดูความสามารถในการชำระคืนของตัวเองเป็นหลัก ว่าเหมาะกับการชำระแบบระยะสั้นหรือระยะยาว

สินเชื่อปากช่อง

หากต้องการกู้สินเชื่อเงินด่วนปากช่องต้องทำความรู้จักกับการจำนำรถยนต์ให้ดีก่อนว่ามีทั้งหมดกี่ประเภท มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง และมีข้อควรระวังอย่างไร เพื่อให้คุณนำไปประกอบการตัดสินใจกู้สินเชื่อรถยนต์กับสถาบันการเงินต่างๆที่คุณได้ศึกษาไว้ ซึ่งคุณจะได้รู้จักกับการจำนำรถมากยิ่งขึ้น

สินเชื่อเงินด่วนส่วนใหญ่รับจำนำรถยนต์หรือสินเชื่อรถแลกเงินแบบใช้รถยนต์เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันไว้ เมื่อจำนำรถแล้วต้องนำรถยนต์ไปจอดไว้กับผู้ให้กู้เงินด่วน 30 นาที ถูกกฎหมาย ตลอดเวลาที่กำลังผ่อนชำระอยู่และไม่สามารถนำรถออกมาใช้ได้

เมื่อจำนำรถยนต์แล้วจะไม่สามารถนำรถออกมาใช้ในชีวิตประจำวันได้เพราะต้องนำรถไปจอดไว้กับผู้ให้กู้ ซึ่งคุณจะสามารถนำรถกลับมาใช้ได้ก็ต่อเมื่อได้ชำระค่างวดเสร็จสิ้นแล้วเท่านั้น และแน่นอนว่าทุกคนไม่ค่อยชอบการจำนำรถยนต์วิธีนี้เลย

ซึ่งการจำนำรถยนต์วิธีนี้ทำให้ผู้ใช้รถเป็นประจำอาจจะก่อเกิดปัญหาต่างๆตามมา เพราะต้องมาเสี่ยงว่ารถที่จอดไว้กับผู้ให้กู้จะสูญหายหรือเกิดความเสียหายเกี่ยวกับตัวรถ เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้วรถอาจจะไม่อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์เหมือนก่อนที่นำไปจอดไว้ และปัญหาหลักๆก็คือการที่ไม่มีรถใช้ในการดำเนินชีวิตนั่นเอง

ดังนั้นหากจะเลือกจำนำรถยนต์หรือสินเชื่อรถแลกเงินด้วยวิธีการจำนำรถแบบฝากไว้กับผู้กู้ต้องคำนึงถึงปัจจัยต่างๆให้รอบคอบ เช่น ชื่อเสียงของสถาบันการเงิน อัตราดอกเบี้ย เงื่อนไขของสินเชื่อ ความน่าเชื่อถือด้วยว่าเหมาะสมมากน้อยเพียงใด เพราะการจำนำรถกับสถาบันการเงินที่ไม่ได้มาตรฐานหรือไม่มีกฎหมายรองรับอาจจะทำให้เกิดความเสียหายในภายหลังได้

สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถ เป็นวิธีการจำนำที่ได้รับความนิยมมากสำหรับผู้ที่มีรถยนต์แต่ยังต้องใช้รถในชีวิตประจำวันและยังต้องการเงินด่วน โดยสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถหรือสินเชื่อรถแลกเงินของเพื่อนแท้เงินด่วนปากช่องจะแตกต่างกับสินเชื่อแบบจอดรถไว้กับผู้ให้กู้โดยสิ้นเชิง เพราะจะใช้แค่เล่มทะเบียนรถมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันเท่านั้นโดยที่คุณไม่ต้องนำรถมาจอดไว้กับผู้ให้กู้เลย

การจำนำเล่มทะเบียนรถกับเพื่อนแท้เงินด่วนปากช่องสามารถกู้ได้ในกรณีที่คุณเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ซึ่งปลอดภาระแล้วและยังไม่ปลอดภาระก็ได้(ยังผ่อนชำระไม่หมด) ซึ่งวิธีการก็คือนำเล่มทะเบียนรถที่คุณเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์มาจำนำไว้ไปยื่นของสินเชื่อเงินสด 30 นาที กับผู้ให้กู้และโอนกรรมสิทธิ์ให้เป็นชื่อของผู้ให้กู้

นอกจากวิธีการโอนเล่มทะเบียนไปยังผู้ให้กู้เพื่อนแท้เงินด่วนสาขาปากช่องยังมีการจำนำรถยนต์แบบไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์ด้วยนะครับ เพียงแค่นำเล่มทะเบียนรถไปฝากไว้ก็เปลี่ยนเป็นเงินสดกลับบ้านได้เลยโดยที่คุณก็ยังมีรถใช้ในทุกๆวันเหมือนเดิม พอผ่อนชำระหมดก็รับเล่มทะเบียนรถคืนไปได้เลยโดยที่ไม่ต้องยุ่งยาก

แค่นำเล่มทะเบียนไปฝากไว้กับเพื่อนแท้เงินด่วนปากช่องก็ได้รับเงินก้อนโตกลับบ้านทันที โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ซึ่งวิธีนี้ช่วยให้เล่มทะเบียนไม่มีประวัติการโอนใดๆ แต่วิธีการโอนเล่มทะเบียนกับไม่โอนเล่มทะเบียนก็จะมีอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขที่แตกต่างกัน

กู้เงินปากช่อง

วิธีการกู้เงินปากช่องนั้นมีหลายวิธีมากๆ แต่คุณควรคำนึงว่าวิธีไหนเหมาะและมีประโยชน์ต่อคุณมากที่สุด และสิ่งสำคัญก็คือพิจารณาความเสี่ยงต่างๆที่จะตามมาด้วย เช่น กลโกงของผู้ที่ปล่อยกู้ สัญญาที่ไม่เป็นธรรม ดอกเบี้ยแพง ความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับรถยนต์ เป็นต้น

หากคุณไม่อยากเสี่ยงควรกู้กับเพื่อนแท้เงินด่วนสาขาปากช่อง เพราะมีความน่าเชื่อถือและมีกฎหมายรองรับ มีความเป็นธรรม โปร่งใส และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลังหรือธนาคารแห่งประเทศไทย

แม้ว่าคุณต้องการเงินด่วนมากแค่ไหนก็ไม่ควรมองข้ามความปลอดภัยเด็ดขาด แม้ว่าเงินกู้นอกระบบจะได้รับการอนุมัติเร็ว ได้วงเงินสูง แต่ก็มีความเสี่ยงมากมายที่จะทำให้คุณปวดหัวได้ นอกจากนั้นยังมีความเสี่ยงที่คุณแบกรับไม่ไหวแน่นอน

เพราะเมื่อคุณนำรถไปจำนำสินเชื่อเงินด่วนที่ไม่มีความน่าเชื่อถือมากพอจะทำให้มีความเสี่ยงทางด้านการเงินมากขึ้น เสี่ยงกับการทวงหนี้โหด เสี่ยงกับการโดนทำร้ายร่างกาย เสี่ยงกับดอกเบี้ยแบบลอยตัว เป็นต้น จนทำให้มีปัญหาต่างๆตามมาและใช้หนี้ไม่หมดสักทีจนแก้ปัญหาไม่ได้

นอกจากความเสี่ยงต่างๆแล้ว ควรคำนึงถึงการเลือกใช้บริการสินเชื่อ SME มีที่มีเงิน กับสถาบันการเงินปากช่องอย่างเพื่อนแท้เงินด่วนที่พร้อมให้คำแนะนำและหาทางออกที่เหมาะสมกับผู้กู้ได้เป็นอย่างดี เพราะบางคนก็ไม่เคยจำนำรถมาก่อน

ดังนั้นอาจจะมีความกังวลและสบสนในรายละเอียดต่างๆอยู่บ้าง แต่หากใช้บริการสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนปากช่องคุณจะได้รับคำปรึกษาที่ดีและช่วยวางแผนการเงินให้คุณอย่างดีเยี่ยม เพราะเรามีเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเงินที่พร้อมให้บริการคุณอยู่

ซึ่งคุณจะได้ตัดสินใจเลือกใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนที่เหมาะกับคุณได้อย่างลงตัว ได้รับความเป็นธรรมในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะด้านดอกเบี้ย สัญญาการกู้ เงื่อนไขต่างๆ เป็นต้น แต่หากคุณยังมีข้อสงสัยในเรื่องของการกู้เงินด่วนสามารถติดต่อสอบถามที่สาขาได้เลย

สรุป - เงินด่วนปากช่องที่ไหนดี

ถ้าถามว่ากู้เงินจากที่ไหนดีก็ต้องที่เพื่อนแท้เงินด่วนอยู่แล้ว นอกจากจะเป็นเงินกู้ถูกกฎหมายแล้ว ยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ และระยะเวลาที่ผ่อนได้นาน ถ้าคุณกำลังมางหาแหล่งกู้เงินดีๆสักที่ ที่ทั้งกู้ง่ายและได้ไว แถมปลอดภัยอีกต่างหากก็ต้องที่ เพื่อนแท้เงินด่วนสาขาปากช่อง

และเมื่อกู้เงินแล้วก็อย่าลืมวินัยในการชำระเงินกู้ด้วยนะ และบริหารจัดการเงินให้ดีแล้วเงินที่กู้ไปจะสามารถทำให้เกิดกำไรและหมดหนี้ได้เร็วขึ้น และลดปัญหาด้านการเงินที่ต้องเจอในอนาคตอีกด้วย

เพื่อนแท้เงินด่วนมีสินเชื่อแบบไหนบ้าง

สินเชื่อทั้งหมดของเรา

เพื่อไม่ให้โดนหลอก ขอสินเชื่อผ่านแอพฯ “เพื่อนแท้” เท่านั้น

จักรวาล “เพื่อนแท้” ที่มอบให้ลูกค้า

เครื่องมือ การตลาดออนไลน์ พรีเมี่ยม

บริการออนไลน์มูลค่าหลายพันบาทต่อเดือน ฟรี

บทความยอดนิยม

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.6%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36% https://1359.go.th/picodoc/

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 
https://www.1213.or.th/nano

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 
https://www.1213.or.th/car

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 
https://www.1213.or.th/personal

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 
https://www.1213.or.th/credit

อัพเดต 14/08/2022
* ทุกบริษัทมีเรทราคาใกล้เคียงกันมาก
** ดอกเบี้ยเริ่มต้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ของคุณว่า จะได้ดอกเบี้ยเท่าไร ขึ้นอยู่กับผู้ประเมินหลักทรัพย์อีกที
*** บางบริษัทดอกเบี้ยถูก แต่ผลักภาระมาที่ค่าธรรมเนียม

ตัวอย่างการคำนวนดอกเบี้ย

  • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน
  • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยจากการยืมเงินออนไลน์และค่างวดสินเชื่อที่ดิน เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
  • ดอกเบี้ยตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 0.60% X 24 = 15,600 บาท
  • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 0.60%) = 4,816 บาท
  • ดอกเบี้ยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.15% ต่อเดือน
  • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยและค่างวดสินเชื่อทะเบียนรถ เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
  • ดอกเบี้ยของการยืมเงินออนไลน์ตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 1.15% X 24 = 27,600 บาท
  • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 1.15%) = 5,316 บาท

ดาวน์โหลดแอพของเรา

พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการขอสินเชื่อ และมาตรการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามกฏหมาย

ติดตามเรา

หากคุณได้ประโยชน์จากเนื้อหาเรา โปรดกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจในการทุ่มเทของเรา