พิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง ที่เพื่อนแท้เงินด่วน อนุมัติไวได้จริง

สมัครเงินด่วนเพื่อนแท้ ผ่านฟอร์ม

ปัจจุบันพิโกไฟแนนซ์แนวทางแก้ปัญหาการกู้เงินนอกระบบที่ยังคงเป็นปัญหาที่แก้ไม่ได้สักทีในสังคมไทย เพราะเป็นทางออกที่ใช้เวลารวดเร็วที่สุดในการกู้ยืมเงิน แต่ก็มักจะมีปัญหาตามมาไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ยที่แพงหฤโหดทำให้ไม่สามารถชำระหนี้หมดสักที บางทีก็ถูกไอ้โม่งสะกดรอยตามทำร้ายร่างการชิงทรัพย์อีก แย่สุดๆ

ทางออกที่ดีที่สุดวันนี้ก็คือการขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ นี่จะเป็นวิธีที่ช่วยให้สถานะการเงินกลับมาคล่องตัวได้อีกครั้ง และช่วยให้ไม่กลับไปเป็นหนี้เงินกู้นอกระบบอีกตลอดชีวิต แล้วพิโกไฟแนนซ์ มีที่ไหนบ้าง วันนี้เรามีคำตอบ

พิโกไฟแนนซ์ มีที่ไหนบ้าง

พิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง แนะนำเพื่อนแท้เงินด่วน เป็นบริษัทสนับสนุนให้เกิดการกู้ในระบบโดยมีเงื่อนไขน้อยที่สุด ขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยาก เอกสารน้อย ดังนั้นหากใครที่กำลังต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ในระบบที่ถูกกฎหมายเพื่อใช้จ่ายฉุกเฉิน ใช้เป็นทุนการศึกษา หรือขยับขยายธุรกิจก็สามารถกู้ได้ เงื่อนไขการกู้เงิน มีความยืดหยุ่น โปร่งใส เชื่อถือได้ เพราะเป็นผู้ประกอบกิจการสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ กรุงเทพ

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ปทุมธานี

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ชลบุรี

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ระยอง

 • บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน (ระยอง) จำกัด : 111/44 หมู่ที่ 4 มาบยางพร ปลวกแดง ระยอง 21140

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ คืออะไร

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ คือ สินเชื่อที่ช่วยในเรื่องการป้องกันและแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบให้กับประชาชนรายย่อยเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ทั้งแบบมีหลักประกับและไม่มีหลักประกัน เป็นสินเชื่อระดับจังหวัดภายใต้การกำกับ (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์) อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของรัฐและกระทรวงการคลัง

ผู้ประกอบธุรกิจสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์สามารถเรียกเก็บค่าบริการ ค่าปรับ ดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ได้ไม่เกินร้อยละ 36% ต่อปี เป็นกิจการที่มีลักษณะคล้าย ๆ กับธนาคาร ก่อนจะประกอบธุรกิจได้จะต้องขออนุญาตจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และจะต้องดำเนินงานให้เป็นไปตามเงื่อนไขที่กระทรวงการคลังกำหนด

จุดแข็งของพิโกไฟแนนซ์​

จุดแข็งของพิโกไฟแนนซ์ คือ สามารถเข้าถึงประชาชนได้ง่าย เพราะเป็นอยู่ในพื้นที่นั้น ๆ อยู่แล้ว จะมีความคุ้นชินกับคนในพื้นที่เป็นอย่างดี ด้วยเหตุผลนี้ทำให้มีความเอื้ออาทร ประนีประนอม ยืดหยุ่นได้ และเจรจากันได้ง่าย แตกต่างจากธุรกิจไฟแนนซ์ประเภทอื่น ๆ ที่ค่อนข้างจะมีกฎระเบียบมากมายและไม่สามารถยืดหยุ่นได้

พิโกไฟแนนซ์และพิโกพลัสต่างกันอย่างไร​

 • กระทรวงการคลังเปิดให้จดใบอนุญาตประกอบธุรกิจสินเชื่อฟิโกไฟแนนซ์ อยู่ 2 ประเภท คือ ประเภทที่ 1 พิโกไฟแนนซ์ธรรมดา และ ประเภทที่ 2 คือ พิโกพลัส ซึ่งทั้ง 2 อย่างจะมีความแตกต่างกัน คือ ความสามารถในการปล่อยกู้เงินด่วนของบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนนั้นๆ ซึ่งผู้ปล่อยสินเชื่อ พิโกไฟแนนซ์ สามารถปล่อยกู้ได้ไม่เกิน 50,000 บาท/ราย และคิดดอกเบี้ยได้ไม่เกิน 36% ต่อปี
 • แต่ผู้ที่ปล่อยสินเชื่อ พิโกพลัส สามารถปล่อยสินเชื่อได้ไม่เกิน 100,000 บาท/ราย คิดดอกเบี้ยได้ไม่เกิน 36% ต่อปี และ 50,000 บาทแรกจะต้องไม่เกิน 28% ต่อปีสำหรับเงินกู้ที่มากกว่า 50,000 บาท 

จุดเด่นพิโกไฟแนนซ์เพื่อนแท้​

 1. ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน 
 2. สามารถกู้ได้ทุกอาชีพ ไม่มีงานประจำก็กู้ได้ 
 3. กู้ง่าย ใช้เอกสารน้อย 
 4. ฟรีค่าธรรมเนียมการทำสัญญา 
 5. ติดตามหนี้เป็นระบบ 
 6. อนุมัติง่ายได้ไวแค่ 10 นาที 
 7. กู้เงิน 100,000 ไม่ต้องมีคนค้ำ 
 8. ผ่อนยาวนานสูงสุด 48 เดือน

ความแตกต่างพิโกไฟแนนซ์และหนี้นอกระบบ

เพื่อนแท้ได้รวบรวมความแตกต่างระหว่างสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ในระบบ และหนี้นอกระบบได้ดังนี้

พิโกไฟแนนซ์​

 1. มีใบอนุญาตพิโกไฟแนนซ์/พิโกพลัส
 2. จำนวนเงินกู้ที่ได้ 50,000 – 100,000 บาท
 3. อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 28 – 36% ต่อปี
 4. มีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือไม่มีก็สามารถกู้ได้
 5. ติดตามหนี้อย่างเป็นระบบ

หนี้นอกระบบ​

 1. ผู้ให้กู้ไม่มีใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจให้กู้เงินตามกฎหมาย 
 2. จำนวนเงินที่กู้ได้ขึ้นอยู่กับการประเมินของผู้กู้ 
 3. ดอกเบี้ยสูงกว่าพิโกไฟแนนซ์ 11-22 เท่า มีดอกเบี้ยที่สูงกว่ากำหนดมาก 
 4. สินเชื่ออาจมีทั้งแบบหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่ใช้หลักประกัน
 5. การทวงตามหนี้จะเสี่ยงจากการถูกขุ่มขู่ ทำลายทรัพย์สิน หรือทำให้อับอายได้

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์

เราได้รวม 5 ขั้นตอนการขอสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์มีดังนี้

1. ค้นหาผู้ให้บริการทางการเงินของ Pico

เริ่มต้นด้วยการค้นคว้าสถาบันการเงินหรือผู้ให้กู้ที่ให้บริการทางการเงินของ Pico โดยทั่วไปแล้ว Pico Finance หมายถึงสินเชื่อรายย่อยขนาดเล็กที่มุ่งเป้าไปที่บุคคลหรือธุรกิจขนาดเล็ก ซึ่งมักจะให้บริการผู้ที่อาจไม่สามารถเข้าถึงบริการธนาคารแบบดั้งเดิมได้ เปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ย เงื่อนไข และบทวิจารณ์ของลูกค้า

2. ทำความเข้าใจเกณฑ์คุณสมบัติ

ตรวจสอบเกณฑ์คุณสมบัติสำหรับสินเชื่อ Pico Finance ซึ่งโดยปกติจะรวมถึงอายุขั้นต่ำ ระดับรายได้ และบางครั้งจะมีการตรวจสอบเครดิตขั้นพื้นฐาน ผู้ให้บริการบางรายอาจต้องการหลักฐานยืนยันการเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือกิจกรรมการเป็นผู้ประกอบการ

3. รวบรวมเอกสารที่จำเป็น

เตรียมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดในการขอสินเชื่อ โดยทั่วไปจะประกอบด้วยข้อมูลประจำตัวส่วนบุคคล (เช่น บัตรประจำตัวที่ออกโดยรัฐบาล) หลักฐานรายได้หรือกิจกรรมทางธุรกิจ และบางครั้ง แผนธุรกิจหรือคำอธิบายว่าจะใช้เงินกู้อย่างไร

4. ทำตามขั้นตอนการสมัครให้เสร็จสิ้น

สมัครสินเชื่อ Pico Finance ทั้งทางออนไลน์หรือด้วยตนเอง ขึ้นอยู่กับกระบวนการของผู้ให้กู้ กรอกแบบฟอร์มใบสมัครพร้อมข้อมูลที่ถูกต้องและส่งพร้อมกับเอกสารที่จำเป็น

5. รอการอนุมัติและรอรับเงิน

เมื่อคุณส่งใบสมัคร ผู้ให้กู้จะตรวจสอบใบสมัคร โดยทั่วไปแล้วการประมวลผลสินเชื่อทางการเงินของ Pico จะเร็วกว่าสินเชื่อแบบเดิมเนื่องจากมีจำนวนเงินกู้น้อยกว่า หากได้รับการอนุมัติ จะมีการระบุเงื่อนไขการกู้ยืมซึ่งคุณควรตรวจสอบอย่างรอบคอบก่อนที่จะยอมรับ เมื่อตกลงกัน คุณจะได้รับเงินกู้อย่างรวดเร็ว

สรุป - พิโกไฟแนนซ์ มีที่ไหนบ้าง

ทางออกของปัญหาที่รวดเร็วและดีที่สุด คือการกู้เงินด่วนทันใจในระบบอย่างพิโกไฟแนนซ์กับเพื่อนแท้เงินด่วน เพราะจะทำให้ไม่มีปัญหาต่างๆตามมาทีหลัง ไม่ว่าจะเรื่องความกดดันเพราะดอกเบี้ย หรืออันตรายจากการถูกทำร้ายร่างกายจากเจ้าหนี้นอกระบบ

พิโกไฟแนนซ์ มีที่ไหนบ้าง แนะนำที่เพื่อนแท้เงินด่วน เพราะมีความสะดวกและสามารถเข้าถึงกลุ่มคนได้ง่ายทำให้ง่ายต่อการกู้ยืมเพื่อมาใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน ที่สำคัญ ดอกเบี้ยถูก อนุมัติง่าย ได้เงินไว วงเงินสูงสุดถึง 200,000 บาทเลยทีเดียว

เพื่อนแท้ เงินด่วน

เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

บทความยอดนิยม