ยืมเงินด่วนออนไลน์ในระบบกับเพื่อนแท้ วงเงินสูง

ยืมเงินด่วน

บรรเทาปัญหาร้อนเงินด้วยตัวเลือกยืมเงินด่วนจากผู้ให้บริการสินเชื่อในระบบ ให้คุณสามารถจัดสรรค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนโดยไม่ต้องพึ่งแต่ธนาคารอีกต่อไป เพราะเพื่อนแท้ช่วยคุณได้ ไม่ว่าจะเงินลงทุน ปิดหนี้ หรือเพิ่มสภาพคล่อง เราก็จัดให้ได้ด้วยเงินก้อนวงเงินสูง

ยืมเงินด่วนออนไลน์กับสินเชื่อเพื่อนแท้ กู้ง่าย ไม่เช็คบูโร ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงสาขา เพราะสมัครสะดวกผ่านแอปเพื่อนแท้เงินด่วน ให้วงเงินสูง ก้อนใหญ่ พร้อมใช้ผ่านบัญชีธนาคาร ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนยาว และชำระคืนง่ายผ่านการโอน หรือ QR Code

ยืมเงินด่วน คือ

ยืมเงินด่วน เป็นการกู้เงินจากการสมัครสินเชื่อประเภทหนึ่ง โดยทั่วไปเป็นประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้บริการโดยธนาคารหรือผู้ให้บริการเอกชนภายใต้การกำกับ ส่วนใหญ่สมัครได้ทางออนไลน์ผ่านแอปและเว็บไซต์ ให้วงเงินสูงสุดแก่ผู้กู้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้สุทธิ และมีเวลาผ่อนชำระนานถึง 60 หรือ 72 เดือน

ยืมเงินด่วนกับสินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้

ยืมเงินด่วนแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกันประเภทที่ดิน ที่นา บ้าน หรือคอนโด กับสินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ สำหรับคุณที่มีโฉนด น.ส. 4 หรือ น.ส. 3 ก จะเลือกจดหรือไม่จดจำนองก็ได้ 

 • อนุมัติวงเงิน 100% ของราคาประเมิน หรือสูงสุดไม่เกิน 3 แสนบาท
 • อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นต่ำสุดที่ 0.60% ต่อเดือน ไม่คิดค่าธรรมเนียมแอบแฝง 
 • ระยะผ่อนชำระสูงสุด 48 งวด หรือ 4 ปี

ยืมเงินด่วนกับสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้

ยืมเงินด่วนกับสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้ รองรับทุกการใช้จ่ายด้านอุปโภคและบริโภค เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณทุกวันแม้จะแบกภาระผ่อนบ้านหรือคอนโดอยู่

 • วงเงินสูงสุด 50,000 บาท
 • อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.65% ต่อเดือน
 • ระยะเวลาผ่อนชำระขั้นต่ำ 4 งวดหรือสูงสุด 24 งวด

ยืมเงินด่วนกับเพื่อนแท้ได้ที่ไหน

เพื่อนแท้พร้อมอำนวยความสะดวกและสนับสนุนให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการยืมเงินด่วนที่ถูกกฎหมาย ด้วยการให้บริการผ่าน 4 ช่องทางต่อไปนี้

สาขา

เพื่อนแท้เปิดให้บริการทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคกลางมากกว่า 21 สาขา ให้คุณสามารถเข้าถึงการยืมเงินด่วนและพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง และเราวางแผนที่จะขยายสาขารองรับมากขึ้นไปอีก เข้าไปสอบถามหรือประเมินหลักทรัพย์ก่อนกู้ได้แล้วที่สาขาเพื่อนแท้เงินด่วน

 • วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.30 น.
 • วันเสาร์เวลา 08.30 – 12.30 น.

แบบฟอร์มเว็บไซต์

ยืมเงินด่วนเพื่อนแท้ ยืมได้ที่เว็บไซต์เท่านั้น โดยกรอกแบบฟอร์ม เลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ เขียนชื่อ-นามสกุล ระบุจังหวัดที่อาศัยอยู่ เบอร์ติดต่อกลับ และบอกจำนวนเงินที่ต้องการกู้ แล้วรอการติดต่อกลับจากเพื่อนแท้

ไลน์เงินด่วน

สะดวกยืมเงินด่วนผ่านไลน์ เพื่อนแท้ก็บริการให้ได้ ผ่านไลน์ @pueantae กดแอดเพื่อติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ได้เลย

แอปพลิเคชันเพื่อนแท้เงินด่วน

ยืมเงินด่วนเพื่อนแท้ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน สามารถสมัครได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงดาวน์โหลดลงสมาร์ทโฟนแล้วลงทะเบียนใช้งาน เลือกสินเชื่อที่ต้องการ แล้วรอผลอนุมัติจากเพื่อนแท้ จากนั้นนัดทำสัญญาที่สาขา

ยืมเงินด่วน ทันใจ ผ่านแอปเพื่อนแท้

ยืมเงินด่วนกับสินเชื่อเพื่อนแท้ สมัครง่ายผ่านแอปพลิเคชันเพื่อนแท้เงินด่วน รองรับการใช้งานทั้งบนระบบ ios และ android คุณสามารถ

 • สมัครสินเชื่อได้จากทุกที่ทุกเวลา
 • รู้ผลอนุมัติเร็วผ่านแอป
 • สมัครสินเชื่อโฉนดที่ดิน และขอเพิ่มวงเงินได้
 • ชำระเงินคืนได้ผ่าน QR Code
 • หาสาขาเพื่อนแท้ และจุดบริการรับชำระเงิน

โดยมีขั้นตอนการใช้งานไม่ยุ่งยากเพียง 3 ขั้นตอน

 1. ดาวน์โหลดแอปเพื่อนแท้เงินด่วน และลงทะเบียนใช้งาน
 2. กรอกรายละเอียดขออนุมัติหลักทรัพย์
 3. ทำสัญญาแล้วรับเงินเข้าบัญชี

คุณสมบัติผู้สมัคร

เพื่อนแท้ใส่ใจ ไม่ว่าใครก็ยืมเงินด่วนกับเพื่อนแท้ได้ เพราะยื่นสมัครสินเชื่อง่ายที่สาขา, แบบฟอร์ม, ไลน์เงินด่วน,หรือแอป ได้ทั้งพนักงานเงินเดือนประจำ เจ้าของกิจการ หรือประกอบอาชีพอิสระ แค่มีหลักฐานรายการเดินบัญชีอย่างน้อย 6 เดือน เพื่อนแท้ก็เต็มใจอนุมัติ พร้อมกับคุณสมบัติต่อไปนี้

 • ถือสัญชาติไทย
 • มีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี
 • มีที่อยุู่ในพื้นที่ให้บริการ

อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม

สำหรับวงเงินสินเชื่อไม่เกิน 50,000 บาท เพื่อนแท้กำหนดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการ ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมรวมกันแบบลดต้นลดดอก (effective rate) รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพิ่มเติมตามประกาศของเพื่อนแท้ เงินด่วน เช่น ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ โดยแบบมีหลักประกันไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี หรือแบบไม่มีหลักประกันคิดไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

สำหรับวงเงินสินเชื่อเกิน 50,000 บาท เพื่อนแท้กำหนดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการ ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมรวมกันแบบลดต้นลดดอก (effective rate) รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เพิ่มเติมตามประกาศของเพื่อนแท้ เงินด่วน เช่น ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงถามหนี้ และค่าใช้จ่ายในการติดตามบังคับทรัพย์สิน โดยแบบมีหลักประกันไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

เพื่อนแท้แนะนำ อ่านเงื่อนไขก่อนสมัครสินเชื่อ

ยืมเงินด่วนกับเพื่อนแท้ มีเงื่อนไข รายละเอียด และข้อควรระวัง ที่เกี่ยวข้องกับการทำสินเชื่อโฉนดที่ดิน และสินเชื่อส่วนบุคคล ดังนี้

1. วงเงินสูงสุด

วงเงินสูงสุดขึ้นอยู่กับสินเชื่อ หลักทรัพย์ค้ำประกัน ความสามารถในการชำระหนี้คืนของลูกค้า และการพิจารณาของบริษัทเพื่อนแท้ เงินด่วน จำกัด

2. ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมอื่น ๆ

ลูกค้าสามารถศึกษาข้อกำหนด เงื่อนไข และรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากสัญญาเงินกู้ หรือคำนวณดอกเบี้ยเงินกู้ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟซบุ๊ก, ไลน์ @pueantae, หรือสาขาเพื่อนแท้ เงินด่วน

3. ไม่มีนโยบายให้ลูกค้าโอนเงิน

บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน จำกัด ไม่มีนโยบายให้ลูกค้าโอนเงินค่าธรรมเนียมก่อนทำสินเชื่อทุกกรณี ขอให้ลูกค้าโปรดระวังมิจฉาชีพที่แอบอ้างชื่อของบริษัท

สรุป - ยืมเงินด่วน

ประสบปัญหาเรื่องเงิน โบนัสหมด และต้องการยืมเงินด่วน ให้นึกถึงเพื่อนแท้ เพราะเราช่วยคุณได้ ด้วยสินเชื่อเพื่อนแท้ ไม่จำเป็นต้องเป็นพนักงานรับเงินเดือนประจำ เราก็พร้อมอนุมัติสินเชื่อไวสุดใน 30 นาทีหลังทำสัญญา ให้คุณได้รับวงเงินสูง จ่ายดอกเบี้ยต่ำ และผ่อนสั้นหรือยาวได้ตามใจ

เพื่อนแท้ เงินด่วน

บทความยอดนิยม