สมัคร สินเชื่อ SMES มีที่ มีเงิน ที่ไหนดี

หากใครที่กำลังประสบปัญหาการเงิน กำลังต้องการเงินด่วนเพื่อไปลงทุนในธุรกิจขนาดเล็กมาทางนี้ สินเชื่อ SME มีที่มีเงิน สามารถช่วยคุณได้ เพราะสินเชื่อนี้ เหมาะมากๆสำหรับผู้ที่สนใจ นำเงินไปลงทุนกับธุรกิจขนาดกลางและเล็ก วันนี้บริษัทเพื่อนแท้ เงินด่วน จึงมานำเสนอ ว่าสินเชื่อตัวนี้เหมาะกับใคร ดียังไง และมีเงื่อนไขอะไรบ้าง

SME คือ

SME (Small and Medium Enterprises) คือ ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง หรือวิสาหกิจขนาดกลางและวิสาหกิจขนาดย่อม โดยข้อเด่นที่ทำให้ SME เป็นที่นิยมคือ เป็นประเภทธุรกิจที่ใช้การลงทุนที่น้อยและไม่จำเป็นต้องมีพนักงานจำนวนมาก และ มีนโยบายต่างๆจากรัฐค่อยสนับสนุนเยอะแยะมากมาย เช่น โครงการลดภาษีสำหรับธุรกิจSMEโดยเฉพาะ หรือนโยบายที่ปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำมาก

มีที่ มีเงิน

สำหรับธุรกิจ SMES ที่มีที่ดิน ก็สามารถนำที่ดินที่ประกอบธุรกิจ SMES ไป สมัครสินเชื่อที่ดิน ได้ อาจจะได้วงเงินที่สูงกว่าที่ดินบ้านหรือที่ดินเปล่า เพราะเมื่อมีการประกอบธุรกิจบนที่ดินดังกล่าว ที่สามารถสร้างรายได้แก่ผู้ต้องการเงินกู้ ผู้ให้กู้ก็จะมองว่าที่ดินนี้มีมูลค่าเยอะขึ้นไปอีก

มีที่ มีเงิน เพื่อนแท้เงินด่วน

สำหรับผู้ที่มี ที่ดินที่มีธุรกิจ SMES สามารถนำมาขอสินเชื่อที่ดิน มีที่มีเงิน กับเพื่อนแท้เงินด่วน ก็อาจจะได้อนุมัติวงเงินสูงสุดที่ 300,000 บาท และอาจจะได้ดอกเบี้ยพิเศษ ที่ต่ำสุดถึง 0.60% ต่อเดือน เพราะที่ดินที่มีการประกอบธุรกิจ SMES ทางเพื่อนแท้เงินด่วน ให้วงเงินสูงกว่า และดอกเบี้ยต่ำ คุ้มค่ากับการนำที่ดินมาขอสินเชื่อกับเรา โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเงินไปลงทุนกับธุรกิจ SMES

จุดเด่น สินเชื่อ SMES มีที่ มีเงิน ที่เพื่อนแท้

มีที่มีเงินเพื่อนแท้ ให้ดอกเบี้ยต่ำ 0.60% ต่อเดือน และสินเชื่อบ้านแลกเงินให้วงเงินสูงมากกว่า 300,000 บาท หรือ 100% ของราคาประเมิน ใช่เอกสารแค่ 3 อย่าง โฉนดที่ดิน,ทะเบียนบ้าน,บัตรประชาชน (ตัวจริงทั้งหมด) แค่ข้อดีทั้ง 3 ข้อดี

สินเชื่อ SME มีที่มีเงิน
  1. ดอกเบี้ยต่ำ
  2. วงเงินสูง
  3. ใช้เอกสารน้อยแค่ 3 อย่าง

คุณสมบัติ สินเชื่อ SMES มีที่ มีเงิน

สำหรับผู้ที่สนใจสมัคร ผู้ที่ดินและโฉนดและกำลังมองหาเงินทุนและยิ่งมีธุรกิจSME และอยากกู้กับเรา ถ้ามีคุณสมบัติดังนี้ก็สามารถกู้ได้เลย

  1. อายุ 20 ปีขึ้นไป และไม่เกิน 65 ปี
  2. มีโฉนดที่ดินตัวจริง และปลอดภาระแล้ว
  3. อาชีพไหนก็กู้ได้
  4. เอกสารยืนยันตัวตน บัตรประชาชนตัวจริง และ ทะเบียนบ้านตัวจริง

วัตถุประสงค์

สำหรับ วัตถุประสงค์ ของสินเชื่อ SMES มีที่มีเงิน คือสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีที่ดินและมีการประกอบธุรกิจ SME หรือ มีแผนที่จะทำธุรกิจ SME บนที่กินผืนดังกล่าว ก็สามารถนำมาขอสินเชื่อได้เลย จะได้ราคาประเมินที่ดินสูง และวงเงินอนุมัติก็จสูงมากเช่นกัน และดอกเบี้ยยังต่ำสุดๆอีกด้วย

วงเงิน สินเชื่อ SMES มีที่ มีเงิน

หากนำที่ดินที่มีการประกอบธุรกิจรายย่อย ก็จะสามารถจำนำโฉนดที่ดินได้วงเงินสูงสุดของราคาประเมินหรือ 100% ของราคาประเมินที่ดิน แต่ที่เพื่อนแท้อนุมัติวงเงินได้สูงสุดถึง 300,000 บาท

ระยะเวลาชำระเงินกู้

ระยะเวลาในการกู้เงิน สามารถสูงได้ถึง 48 เดือน หรือสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 6 เดือน ไปจนถึง 48 เดือนเลยที่เดียว เรียกได้ว่า ผ่อนง่าย ผ่อนสบายๆกันไปเลย

อัตราดอกเบี้ย สินเชื่อ SMES มีที่ มีเงิน

อัตราดอกเบี้ย สินเชื่อ SMES มีที่มีเงิน อัตราดอกเบี้ย ต่อเดือน เพียง 0.60% ต่อเดือน เท่านั้น อ่านรายละเอียดดอกเบี้ยเพิ่มเติมได้ที่ อัตราดอกเบี้ยเงินกู้

หลักประกันการกู้เงิน

หลักประกันการกู้เงินกับเพื่อนแท้ มีที่มีเงิน สำหรับผู้มีธุรกิจ SMES เพียงแค่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน เช่น โฉนดที่ดินตัวจริง คอนโด บ้าน ที่ไม่ติดทาง ก็กู้ได้เลย ไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกันก็ได้ เรียกได้ว่าง่ายมากๆ

สรุป - สินเชื่อ SMES มีที่มีเงิน

สินเชื่อ SMES มีที่มีเงิน เหมาะมากๆ สำหรับผู้ที่กำลังประกอบธุรกิจรายย่อย ทั้งขนาดเล็ก และขนาดกลาง หรือ SME สามารถมากู้กับเพื่อนแท้เงินด่วนได้แล้ววันนี้ สินเชื่อที่ดินค้ำประกันได้วงเงินอนุมัติสูงถึง 300,000 บาท ดอกเบี้ยก็ต่ำสุดๆ แค่ 0.60% ต่อเดือน และ เอกสารที่ใช้กู้เงินก็แค่ 3 อย่าง กู้เงินได้แล้ววันนี้ ที่เพื่อนแท้เงินด่วน กับ เพื่อนแท้ มีที่มีเงิน

เพื่อนแท้ เงินด่วน

เรารักในการให้บริการ ชื่นชอบในข่าวสารวงการการเงิน และ ชอบที่จะหานวัตกรรมใหม่ทางด้านการเงินมานำเสนอ

บทความยอดนิยม