สมัครสินเชื่อ SMES มีที่มีเงิน ที่ไหนดี

สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ผ่านฟอร์ม

หากใครที่กำลังประสบปัญหาการเงิน กำลังต้องการเงินด่วนเพื่อไปลงทุนในธุรกิจขนาดเล็กมาทางนี้ สินเชื่อ SME มีที่มีเงิน สามารถช่วยคุณได้ เพราะสินเชื่อนี้ เหมาะมากๆสำหรับผู้ที่สนใจ นำเงินไปลงทุนกับธุรกิจขนาดกลางและเล็ก วันนี้บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนจึงมานำเสนอ ว่าสินเชื่อตัวนี้เหมาะกับใคร ดียังไง และมีเงื่อนไขอะไรบ้าง

สมัครสินเชื่อ SMES รู้ผลทันที

SME คือ

SME (Small and Medium Enterprises) คือ ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง หรือวิสาหกิจขนาดกลางและวิสาหกิจขนาดย่อม โดยข้อเด่นที่ทำให้ SME เป็นที่นิยมคือ เป็นประเภทธุรกิจที่ใช้การลงทุนที่น้อยและไม่จำเป็นต้องมีพนักงานจำนวนมาก และ มีนโยบายต่างๆจากรัฐค่อยสนับสนุนเยอะแยะมากมาย เช่น โครงการลดภาษีสำหรับธุรกิจSMEโดยเฉพาะ หรือนโยบายที่ปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำมาก

มีที่มีเงิน คือ

สำหรับธุรกิจ SMES ที่มีที่ดิน ก็สามารถนำที่ดินที่ประกอบธุรกิจ SMES ไปสมัครสินเชื่อที่ดินได้ อาจจะได้วงเงินที่สูงกว่าที่ดินบ้านหรือที่ดินเปล่า เพราะเมื่อมีการประกอบธุรกิจบนที่ดินดังกล่าว ที่สามารถสร้างรายได้แก่ผู้ต้องการเงินกู้ ผู้ให้กู้ก็จะมองว่าที่ดินนี้มีมูลค่าเยอะขึ้นไปอีก

พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

มีที่มีเงิน กับ เพื่อนแท้เงินด่วน

สำหรับผู้ที่มี ที่ดินที่มีธุรกิจ SMES สามารถนำมาขอสินเชื่อที่ดิน มีที่มีเงิน กับเพื่อนแท้เงินด่วน ก็อาจจะได้อนุมัติวงเงินสูงสุดที่ 300,000 บาท และอาจจะได้ดอกเบี้ยพิเศษ ที่ต่ำสุดถึง 0.60% ต่อเดือน เพราะที่ดินที่มีการประกอบธุรกิจ SMES ทางเพื่อนแท้เงินด่วน ให้วงเงินสูงกว่า และดอกเบี้ยต่ำ คุ้มค่ากับการนำที่ดินมาขอสินเชื่อกับเรา โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเงินไปลงทุนกับธุรกิจ SMES

จุดเด่นสินเชื่อ SMES มีที่มีเงิน ที่เพื่อนแท้

มีที่มีเงินเพื่อนแท้ ให้ดอกเบี้ยต่ำ 0.60% ต่อเดือน และสินเชื่อบ้านแลกเงินให้วงเงินสูงมากกว่า 300,000 บาท หรือ 100% ของราคาประเมิน ใช่เอกสารแค่ 3 อย่าง โฉนดที่ดิน,ทะเบียนบ้าน,บัตรประชาชน (ตัวจริงทั้งหมด) แค่ข้อดีทั้ง 3 ข้อดี

สินเชื่อ SME มีที่มีเงิน
  1. ดอกเบี้ยต่ำ
  2. วงเงินสูง
  3. ใช้เอกสารน้อยแค่ 3 อย่าง

คุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อ

สำหรับผู้ที่สนใจสมัคร ผู้ที่ดินและโฉนดและกำลังมองหาเงินทุนและยิ่งมีธุรกิจSME และอยากกู้กับเรา ถ้ามีคุณสมบัติดังนี้ก็สามารถกู้ได้เลย

  1. อายุ 20 ปีขึ้นไป และไม่เกิน 65 ปี
  2. มีโฉนดที่ดินตัวจริง และปลอดภาระแล้ว
  3. อาชีพไหนก็กู้ได้
  4. เอกสารยืนยันตัวตน บัตรประชาชนตัวจริง และ ทะเบียนบ้านตัวจริง

วัตถุประสงค์

สำหรับ วัตถุประสงค์ ของสินเชื่อ SMES มีที่มีเงิน คือสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีที่ดินและมีการประกอบธุรกิจ SME หรือ มีแผนที่จะทำธุรกิจ SME บนที่กินผืนดังกล่าว ก็สามารถนำมาขอสินเชื่อได้เลย จะได้ราคาประเมินที่ดินสูง และวงเงินอนุมัติก็จสูงมากเช่นกัน และดอกเบี้ยยังต่ำสุดๆอีกด้วย