พิเศษ.. เฉพาะ ผู้ที่ทำการขอสินเชื่อผ่าน แอพฯ จะได้ดอกพิเศษกว่าไปหน้าสาขา

สินเชื่อ เพื่อนแท้เงินด่วน ประโคนชัย

ที่อยู่ : 666/2 หมู่ที่ 3 ถนนบุรีรัมย์-นิคมบ้านกรวด ตำบลประโคนชัย อำเภอประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ 31180

เวลาทำการ
วันจันทร์ – วันศุกร์ : 8:30 -17:30 น.
วันเสาร์ : 8:30 – 12:30 น.
ปิดวันอาทิตย์

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมาถึงทางตันและอยากอยู่ในช่วงหาทางออกจากปัญหาการเงินที่กำลังเดินทางมาถึงทางตัน เพื่อนแท้เงินด่วน ประโคนชัย เราคือผู้ให้คำแนะนำและให้ความช่วยเหลือด้านการเงินกับผู้ที่ต้องการ

เศรษฐกิจในปัจจุบันยิ่งนานวันก็ยิ่งเป็นต้นเหตุของหลายปัญหาในสังคม เพราะสิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับกันก็คือ การเงินประโคนชัยเกี่ยวข้องกับทุกเรื่องในชีวิตประจำวัน

แหล่ง เงินกู้ ประโคนชัย

ซึ่ง เพื่อนแท้ เงินด่วนประโคนชัย สามารถอนุมัติสั่งจ่ายและโอนเงินกู้ประโคนชัยเข้าบัญชีให้กับผู้ยื่นเรื่องได้เร็วที่สุดเพียงวันเดียวเท่านั้น เมื่อการเงินมีปัญหาไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหนี้สินที่เกินตัว หรือธุรกิจที่จู่ๆก็ค้าขายไม่ดีเหมือนก่อน ส่งผลให้การเงินของเราสะดุด ติดขัดไม่คล่องเหมือนที่เคยเป็นมา

การเงินที่มีปัญหานี้สามารถจัดการได้อย่างง่ายดายเพียงติดต่อเข้ามาหาเพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัย เราสามารถขจัดปัญหาสินเชื่อประโคนชัยของทุกท่านออกไปได้อย่างรวดเร็วทันใจ เพียงจัดเตรียมเอกสารแสดงหลักฐานทางการเงินให้กับเจ้าหน้าที่พร้อมข้อมูลส่วนตัวเท่าที่จำเป็น

พร้อมรอฟังผลอนุมัติการจำนองบ้านได้เลยภายในเวลาไม่นานช่วยให้ใครก็ตามที่กำลังกลุ้มใจเรื่องเงินๆทองๆอยู่ ได้รับเงินด่วนได้อย่างทันใจทันเวลาไม่เสียเวลานานเหมือนการกู้กับสถาบันการเงินต่างๆ

เพื่อนแท้เงินด่วน ประโคนชัย

เพื่อนแท้เงินด่วน ประโคนชัย คือ ผู้ให้คำแนะนำที่มีประสบการณ์ด้านการบริหารเงินที่ครอบคลุมทั้งการเงินในการทำธุรกิจค้าขายและการเงินในครัวเรือนทั่วไป ดังนั้นไม่ว่าปัญหาแบบไหนที่คุณกำลังต้องเจออยู่ เราสามารถช่วยคุณได้เพียงติดต่อเข้ามายังเจ้าหน้าที่

เพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัย

คุณจะได้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์จากเพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัยอย่างแน่นอน นอกจากนี้หากมีใครที่ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนจากเหตุฉุกเฉินต่างๆก็สามารถใช้บริการเราได้เช่นกัน เพราะความไม่แน่นอนทางด้านการเงินนั้นเป็นที่เข้าใจกันดีว่าหากเราไม่ได้ทำประกันใดๆเอาไว้เมื่อเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นมา

เงินด่วน ประโคนชัย

เราก็มีความจำเป็นที่กู้เงินประโคนชัย เพราะจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายต่างๆที่อาจเกิดขึ้นจากเหตุไม่คาดฝันนั้นได้ทุกเวลา ซึ่งไม่แน่ว่ามันอาจเป็นเงินก้อนใหญ่ที่เราไม่สามารถหยิบยืมมาจากที่ไหนได้ นอกจากการกู้เงินด่วนจากเพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัยนั่นเอง

ดังนั้นแล้ว เพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัย จึงเป็นคำตอบให้กับหลากหลายปัญหาทางการเงินกับหลากหลายผู้คนทั่วไป เพราะปัญหาทางการเงินของทุกคนสมควรต้องได้รับการแก้ไขรวมทั้งยังควรตรวจสอบสุขภาพทางการเงินของครัวเรือนอย่างสม่ำเสมอเพื่อที่เราจะไม่ต้องกู้หนี้ยืมสิน และ ค้นพบทางออกที่ทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น อย่ารอช้ารีบมาหาเรา

ปัญหาด้านการเงินที่ไม่ว่าใครก็ตาม บางทีอาจจะจะต้องเผชิญได้ ไม่ว่าจะเป็นรายการจ่ายเร่งด่วนมากแค่ไหน เพื่อนแท้เงินด่วนให้สินเชื่อประโคนชัยสามารถช่วยเหลือทุกคนได้อย่างทันการแน่ๆ

กู้เงิน ประโคนชัย

เป็นที่รู้ดีว่าเศรษฐกิจในยุคนี้ การวางเป้าหมายด้านการเงินที่เคยคิดกันเอาไว้ถ้วนถี่แล้ว ก็บางทีอาจพบกับทางตันได้เสมอ ด้วยเหตุว่าพวกเราไม่รู้เรื่องว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับพวกเราในวันหน้า

โดยเฉพาะกับผู้ทำงานหาเช้ากินค่ำ ยังไม่ทันได้คิดเงิน ออมเงิน เพราะเหตุว่ามัวแต่ใช้เงินสร้างฐานะกันอย่างเร่งด่วน สถานการณ์การคลังดังที่ได้กล่าวมาแล้วเกิดขึ้นกับทุกคน ในยุคนี้ การหาที่พึ่งพิงพาทางการเงินจากเพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัยแบบเร่งด่วนก็เป็นแหล่งเงินกู้ประโคนชัย ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

เพราะว่าเมื่อปัญหาด้านเงินเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตรงไหน เมื่อไรหรือกับผู้ใด ปัญหาทางการเงินอื่นๆก็จะตามมาด้วยเสมอ ไม่ว่าจะเป็นความเครียด ความกังวล การทะเลาะวิวาทกันระหว่างบุคคล ทั้งคนในครอบครัวอย่างผัวกับเมีย หรือ บิดามารดากับพี่ป้าน้าอา ต่างก็มีความข้องเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดจากทางการคลัง หรือปัญหาเกี่ยวกับทางเศรษฐกิจครอบครัวเสมอ

ด้วยเหตุนั้นแล้ว พวกเราสามารถหลบหลีกปัญหาต่างๆไม่ให้แพร่กระจายใหญ่มโหฬารได้ ด้วยการจัดการด้านการเงินเสียตั้งแต่ต้น ไม่ให้มันเปลี่ยนเป็นเรื่องราวใหญ่ ที่สร้างความแตกคอให้กับทุกความเกี่ยวเนื่อง

สินเชื่อจำนำที่ดินประโคนชัย หนึ่งในตัวช่วยของทุกคน เมื่อไรที่การเงินของท่านมาถึงทางตัน สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัยจะช่วยแก้ปัญหาให้กับคุณเสมอ ทั้งเรื่องเกี่ยวกับการให้กู้ยืมอย่างเร่งด่วน การจัดการเงินอย่างเร่งด่วน ปัญหาเกี่ยวกับการเงินทุกชนิด ปัญหาหนี้นอกระบบที่ค้างคามานาน ท่านจะสามารถจบทุกปัญหาได้กับพวกเราตรงนี้

เพราะเหตุว่าเรื่องเงินเกิดเรื่องที่สำคัญ พวกเราเพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัยก็พร้อมที่จะให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์ให้กับทุกคนที่อยากได้การช่วยเหลือ รวมทั้งอยากเพื่อนพ้องพึ่งพิงตอนที่อัตคัด

เงินกู้ ประโคนชัย ถูกกฎหมาย

ยามเมื่อถึงเวลาขับขันด้านการเงินในชีวิต ไม่อาจจะแบ่งสรรรายได้ที่มีให้พอเพียงกับค่าใช้จ่ายได้ ธุรกิจที่ทำเกิดสะดุด หรือจำเป็นต้องพบเจอกับการเสี่ยงต่างๆที่บางครั้งอาจจะมิได้คิดแผนจัดการไว้ล่วงหน้า ทำให้จะต้องใช้เงินเยอะมากๆจนถึงจะต้องกระทบต่อเงินเก็บหรือกระทบการใช้ชีวิต

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมักเลือกการหารายได้โดยกรรมวิธีการกู้หนี้ยืมสินไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินด่วนทันใจในระบบ เช่นจากเพื่อนแท้ประโคนชัย หรือการยืมเงินนอกระบบเองก็ตาม โดยยิ่งไปกว่านั้นแหล่งเงินกู้ยืมด่วนจากเจ้าหนี้นอกระบบ ที่ได้รับความชื่นชอบจากคนที่อยากได้กู้ยืมเงินด่วน

เพราะว่าไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เอกสารสำหรับการกู้บ้านแลกเงินประโคนชัยให้ยุ่งยาก ไม่ต้องตรวจความเป็นมาทางด้านการเงินย้อนไป ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน รวมทั้งสามารถกู้ได้ในวงเงินที่สูงแล้วก็ได้รับเงินอย่างเร็วทันใจ

ทำให้เป็นช่องทางของผู้ที่มีประวัติด้านการเงินที่บางทีอาจจะไม่ดีนัก ไม่มีอาชีพประจำ หรืออยากใช้เงินด่วนจนถึงลืมที่จะดูถึงผลพวงที่ตามมาในวันหลัง ทั้งยังเรื่องของดอกเงินกู้ยืม คำสัญญาที่ไม่ยุติธรรม รวมทั้งการทวงหนี้สินแสนชั่วร้าย ฯลฯ

พิโกไฟแนนซ์ ประโคนชัย

ซึ่งถ้าหากจะเอ่ยถึงแหล่งเงินกู้ยืมด่วนที่นอกเหนือจากการกู้ยืมเงินนอกระบบแล้ว อันที่จริงแล้วมีแหล่งกู้ยืมเงินที่ถูกต้องตามกฎหมายอีกหลายที่สามารถให้ท่านได้กู้ยืมด่วนได้อย่างไม่ยากเย็นอย่างเดียวกัน ได้แก่ สินเชื่อการจากสถาบันการเงินต่างๆทั้งยังสินเชื่อเฉพาะบุคคล สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์จากเพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัย

ซึ่งต่างเป็นเงินกู้ยืมสินเชื่อ SME มีที่มีเงินที่เพื่อนแท้ประโคนชัยที่ถูกตามกฎหมายและก็มีการคิดอัตราค่าดอกเบี้ยดังที่ข้อบังคับระบุตามกฎหมาย ทำให้ท่านมั่นอกมั่นใจได้ว่า เพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัยจะไม่ถูกเอาเปรียบรวมทั้งถูกฉ้อโกงอย่างแน่นอน

แม้กระนั้นสำหรับผู้ใดที่ยังวิตกกังวลอยู่ว่า จะกู้หนี้ยืมสินที่ไหนดี โดยไม่จำเป็นต้องถูกหลอก หรือจะทราบได้ยังไงว่าเงินกู้ประโคนชัยที่ปลอดภัยนั้น วันนี้พวกเราจะมาชี้แนะการยืมเงินสินเชื่อที่ดินค้ำประกันให้ไม่เป็นอันตราย ไม่ต้องเสี่ยงถูกคดโกงให้ได้ทราบกัน เพื่อที่คุณจะได้ใช้ประโยชน์สำหรับการตกลงใจเมื่อคิดจะกู้ยืมมาใช้ได้ดีขึ้น ว่าแล้วไปดูกันเลย

กู้เงินอย่างไรให้ปลอดภัย ไร้กังวล

 • เลือกกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมายหรือเงินกู้ถูกกฎหมายประโคนชัยในระบบ โดยเงินกู้ยืมในระบบก็คือ เงินกู้ยืมที่ถูกปล่อยจากสถาบันการเงินหรือบริษัททางด้านการเงินที่ได้รับการอนุญาตอย่างถูกต้องตามกฎหมายที่สามารถปล่อยสินเชื่อได้ อาทิ เพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัย
 • มีการคิดอัตราค่าดอกเบี้ยเงินด่วนทันใจแล้วก็ค่าธรรมเนียมต่างๆที่เป็นไปตามข้อบังคับระบุตามกฎหมาย ทำให้การยืมเงินในระบบจะเป็นไปโดยความเป็นธรรมและก็โปร่งใส ทั้งยังสำหรับคนไหนที่ปรารถนากู้ยืมเงินด่วนก็สามารถยื่นกู้จากเพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัยได้โดยไม่ต้องรอ หรือไม่ต้องกลัวว่าต้องเสียอัตราค่าดอกเบี้ยที่สูงลิบลิ่วด้วย
 • วิเคราะห์แหล่งเงินกู้ยืมด่วนประโคนชัยให้ดีก่อนยื่น อย่าวางใจการเชิญเชิญหรือการโฆษณาที่บางครั้งอาจจะแอบแฝงไปด้วยความฉ้อโกง ดังเช่น การฉ้อฉลว่าเป็นบริษัททางด้านการเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย หรือมีการคิดอัตราค่าดอกเบี้ยเงินกู้ที่ชอบด้วยกฎหมายระบุ ฯลฯ
 • ซึ่งทางที่ดีก่อนที่จะกู้คุณควรจะตรวจดูแหล่งเงินกู้ยืมด่วนนั้นๆก่อนว่า มีรายงานลงบัญชีอย่างแม่นยำหรือเปล่า เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นมาในวันหลัง ด้วยเหตุว่าถ้าคุณได้เผลอลงลายลักษณ์อักษรกู้หนี้ยืมสินไปแล้วเกิดเหตุการณ์คิดไม่ถึงขึ้นในอนาคต ได้แก่ ไม่สามารถที่จะจ่ายค่าผ่อนส่งได้ หรือมีการคิดอัตราค่าดอกเบี้ยที่สูงเกินจริงไปๆมากๆ จะมีผลให้คุณไม่สามารถที่จะยกเลิกคำสัญญาหรือขอร้องความเที่ยงธรรมได้
 • เลือกกู้ยืมให้เหมาะสมกับตนเองสูงที่สุด อย่างการยืมเงินเงินด่วน 30 นาทีในระบบจากแบงค์หรือสถาบันทางด้านการเงินต่างๆที่จะมีผลิตภัณฑ์หลายแบบ ซึ่งใกล้เคียงดับความอยากได้ของผู้กู้แต่ละคน เพราะผู้กู้แต่ละคนมีข้อจำกัดต่างๆที่ต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น อาชีพหน้าที่การคลัง ทรัพย์สินในถือครอง สภาพคล่องด้านการเงิน ซึ่งสถาบันการเงินของเพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัยเอง ก็พร้อมที่เสนอแผยเงินกู้ ที่เหมาะควรสูงที่สุดกับคุณนั่นเอง

เงินด่วนทันใจ ในระบบ

 • สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อเงินที่มีไว้เพื่อผู้ขอกู้เอาไปใช้ในเรื่องสำคัญต่างๆในชีวิต เป็นต้นว่า การอุปโภคบริโภค การจ่ายค่าหนี้ต่างๆ โดยสินเชื่อชนิดนี้เหมาะกับคนที่มีรายได้ประจำรวมทั้งอยากเงินกู้ยืมด่วน อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยสำหรับการให้วงเงินกู้จากเพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัยนั้นจะอยู่ที่ 3 – 5 เท่าของรายได้ และไม่จึงควรใช้หลักประกันสำหรับในการขอกู้
 • สินเชื่อแบบมีหลักประกัน อย่างเช่น สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ ที่ผู้ขอกู้ประโคนชัยควรจะมีหลักทรัพย์มาใช้รับรองเงินกู้ยืมนั่นเอง ซึ่งจะเหมาะสมกับคนที่อยากกู้หนี้ยืมสินในวงเงินที่สูง และก็บางครั้งก็อาจจะไม่ได้มีรายได้ประจำที่แน่นอน สถาบันการเงินจะมีการประมาณมูลค่าของทรัพย์สินที่เอามาเป็นประกันเพื่อออกวงเงินกู้ให้กับผู้ขอกู้กับเพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัย  โดยผู้กู้ยังจะมีสิทธิในที่ทรัพย์สินอยู่ตัวอย่างเช่นเดิม
 • สินเชื่อที่นาโนไฟแนนซ์ หรือเรียกว่าสินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพอิสระ เป็นสินเชื่อที่ให้กับคนที่มีอาชีพอิสระหรือผู้เป็นเจ้าของกิจการค้ารายย่อยต่างๆอย่างพ่อค้าแม่ค้าในตลาด หรือ SME รายย่อย ซึ่งอาจมีรายได้ที่ไม่แน่นอน โดยจะมีวงเงินสูงสุดสำหรับในการปล่อยกู้อยู่ที่ไม่เกิน 100,000 บาท

นอกเหนือจากนั้นในเรื่องของเกณฑ์การจํานองที่ดินที่ไหนดีของแต่ละสถาบันการเงิน ซึ่งถ้าเกิดคุณมีความต้องการที่จะยื่นกู้กับเพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัย ก็สามารถเข้าไปไต่ถามกับเจ้าหน้าที่ในแต่ละสถาบันการเงินได้เลย

สรุป - เงินด่วน ประโคนชัย ที่ไหนดี

โดยแหล่งเงินกู้ยืมด่วนก็มิได้มีเพียงแบงค์ต่างๆแค่นั้น ยังมีบริษัทด้านการเงินหรือหน่วยงานต่างๆอีกเพียบ เช่น เพื่อนแท้เงินด่วนประโคนชัยที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณในยามขับขันทางด้านการเงินได้ด้วยเหมือนกัน อาทิเช่น สหกรณ์ออมทรัพย์ชุมชน สหกรณ์ออมทรัพย์คุณครู โรงจำนำ หรือบริษัทไฟแนนซ์ต่างๆ 

ในช่วงเวลานี้มีการออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชีออกมาหลายชนิด ที่จะช่วยให้ท่านได้กู้ยืมเงินด่วนได้โดยไม่ต้องพึ่งการยืมเงินจากนอกระบบอีกต่อไป

บทความยอดนิยม

ดอกเบี้ยเปรียบเทียบ

สินเชื่อบ้านและโฉนดที่ดิน : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถยนต์ : เริ่มต้น 0.6%
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์ : เริ่มต้น 0.6%

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ 28-36%

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เกิน 33% 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ไม่เกิน 24% 

สินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ไม่เกิน 25% 

สินเชื่อบัตรเครดิต ไม่เกิน 16% 

อัพเดต 12/06/2024
* ทุกบริษัทมีเรทราคาใกล้เคียงกันมาก
** ดอกเบี้ยเริ่มต้น จริงๆแล้วขึ้นอยู่กับหลักทรัพย์ของคุณว่า จะได้ดอกเบี้ยเท่าไร ขึ้นอยู่กับผู้ประเมินหลักทรัพย์อีกที
*** บางบริษัทดอกเบี้ยถูก แต่ผลักภาระมาที่ค่าธรรมเนียม

ตัวอย่างการคำนวนดอกเบี้ย

 

 • สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.60% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยจากการยืมเงินออนไลน์และค่างวดสินเชื่อที่ดิน เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 0.60% X 24 = 15,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 0.60%) = 4,816 บาท
 • ดอกเบี้ยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.15% ต่อเดือน
 • ตัวอย่างการคิดดอกเบี้ยและค่างวดสินเชื่อทะเบียนรถ เช่น ลูกค้ากู้เงิน 100,000 บาท กำหนดระยะส่งงวด 24 เดือน
 • ดอกเบี้ยของการยืมเงินออนไลน์ตลอดสัญญาเท่ากับ 100,000 X 1.15% X 24 = 27,600 บาท
 • ค่างวดที่ต้องจ่ายต่อเดือน เท่ากับ (100,000 / 24) + (100,000 X 1.15%) = 5,316 บาท

ดาวน์โหลดแอพของเรา

พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS และ Android เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการขอสินเชื่อ และมาตรการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามกฏหมาย

ติดตามเรา

หากคุณได้ประโยชน์จากเนื้อหาเรา โปรดกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจในการทุ่มเทของเรา