สินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ใช้เอกสารน้อย

ต้องการเงินฉุกเฉินมาหมุนใช้โดยด่วนใช่ไหม หรือจะวางแผนลงทุนทำอะไรแต่ก็ยังขาดทุนหนุนมาต่อยอด อีกทั้ง ที่ดิน บ้าน หรือ คอนโด ที่มีอยู่ก็ยังมีภาระผ่อนที่ดินกับธนาคารไปซะหมด คุณอาจสงสัยว่าจะทำอย่างไรดีถึงจะยื่นกู้สินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ต้องทำที่ไหน ถึงจะได้เงินด่วน ไม่ต้องค้ำ และอนุมัติไว ที่นี่ ที่เพื่อนแท้ เรามีคำตอบให้คุณ

เพื่อนแท้ เข้าใจ และมุ่งหวังที่จะสนับสนุนทุกโอกาสของการเริ่มต้นใหม่ จึงขอเสนอบริการ สินเชื่อฉุกเฉิน ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ซึ่งรวมถึง ที่ดินเปล่า บ้าน และคอนโดมิเนียม เพื่อคุณที่ยังมีภาระการผ่อนอยู่กับธนาคาร ให้คุณสามารถกู้รับเงินสดที่จะนำไปใช้ได้ทันใจ

ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้

ถ้าคุณมีที่ดินอยู่ และฝันอยากปลูกบ้านหลังงามในฝัน หรือสร้างกิจการกำไรสูงอันสวยหรู ทว่ายังขาดเงินทุนที่จะนำไปเสริมสร้าง ซ้ำที่ดินที่ว่ายังติดผ่อนธนาคารอีก อาจเกิดคำถามว่าในวันที่ตัวคุณเองไม่เหลือหลักค้ำประกันให้ไปกู้ยืมแล้ว ต้องทำอย่างไรดีถึงจะได้เงินด่วนมาใช้สอย 

 ที่เพื่อนแท้ มีคำตอบ และสามารถช่วยคุณได้ ผ่านการให้สินเชื่อ ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ที่ให้วงเงินสูง ระยะผ่อนยาวนาน เพื่อคุณที่มีประวัติการผ่อนหนี้ที่ดินกับธนาคารโดยเฉพาะ

ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้

บ้านผ่อนอยู่ก็กู้ได้

ยามคุณฉุกเฉินต้องการเงินด่วนไปโปะค่าใช้จ่ายรายอื่นที่งอกเงยมาอย่างไม่รู้จบ และไม่รู้ว่าจะดำเนินการทำเรื่องขอกู้ยืมเงินได้จากที่ไหน ถ้าคุณมีบ้านอยู่ ก็สามารถนำบ้านเหล่านั้นไปเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันการกู้ยืมกับสถาบันการเงินต่างๆ ได้ อย่างไรก็ตาม หากบ้านนั้นยังผ่อนชำระกับธนาคารอยู่ และคุณกำลังมองหาแหล่งเงินด่วนเพื่อการกู้ยืม ที่เพื่อนแท้เองก็มี สินเชื่อ ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ที่ให้วงเงินสูง สำหรับคุณเจ้าของบ้านที่ยังมีภาระผ่อนอยู่

คอนโดผ่อนอยู่ก็กู้ได้

หากคุณกำลังโดนถาโถมด้วยพิษเศรษฐกิจคลื่นแล้วคลื่นเล่า จนทำให้ต้องประสบกับปัญหาสภาพคล่องการเงินที่เริ่มติดขัด นอกจากที่ดิน กับบ้านแล้ว ถ้าคุณมีคอนโดมิเนียมที่กำลังผ่อนกับธนาคาร ก็สามารถมาทำสินเชื่อ ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ กับเพื่อนแท้

สินเชื่อเพื่อนแท้ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้

ไม่ว่าคุณกำลังผ่อนบ้าน ที่ดิน หรือคอนโด กับธนาคารอยู่ และต้องการเงินสดเพิ่มเพื่อเติมสภาพคล่องทางการเงิน เพื่อนแท้ขอแนะนำ สินเชื่อเงินฉุกเฉิน ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้  เพื่อให้คุณสามารถวางแผนจัดการการเงินของคุณได้อย่างไม่ติดขัด ซึ่งอาจจะเป็นนำไปปิดหนี้ยิบย่อย หรือนำไปต่อยอดความฝัน

สินเชื่อที่ดินของเพื่อนแท้ สินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ น่าเชื่อถือด้วยการกำกับดูแลภายใต้กระทรวงการคลัง ใช้เพียงแค่สลิปการชำระเงินกับธนาคาร เราก็ให้วงเงินกู้สูงสุดแก่คุณมากถึง 50,000 บาท โดยมีระยะเวลาเลือกผ่อนชำระได้ 4 – 24 งวด และดอกเบี้ยที่ร้อยละ 1.65 ต่อเดือน

อัตราดอกเบี้ย

สินเชื่อเพื่อนแท้ ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.65% ต่อเดือน

วงเงินอนุมัติ

โดยเพื่อนแท้ เสนอวงเงินให้กับ สินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ สูงสุดถึง 50,000 บาท และมีระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 4 – 24 งวด

ใช้เอกสารอะไรบ้าง

  1. บัตรประจำตัวประชาชน
  2. ทะเบียนบ้าน
  3. สำเนาโฉนดที่ผ่อนอยู่
  4. หลักฐานการชำระเงินค่างวด ย้อนหลัง 3 เดือน
  5. หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ statement  หรือ สลิปจาก Mobile Banking ของบัญชีที่ใช้ชำระค่างวดย้อนหลัง 6 เดือน
  6. บัญชีธนาคาร

สรุป - ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้

สินเชื่อเพื่อนแท้ ที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ ให้คุณมีทางเลือกที่มากกว่าในการจัดการการเงินของ ที่ดิน บ้าน และคอนโดที่กำลังผ่อนอยู่ เพียงแค่มีหลักฐานการชำระค่างวดกับธนาคารที่ผ่อนอยู่ ก็สามารถขอยื่นกู้ตามที่บริษัทกำหนดเงื่อนไขได้มากสุดถึง 50,000 บาท ด้วยดอกเบี้ยเริ่มต้นร้อยละ 1.65 ต่อเดือน และผ่อนนาน 4 – 24 งวด โดยสามารถติดต่อเพื่อทำสินเชื่อ หรือขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพื่อนแท้ เงินด่วน สาขาใกล้บ้าน หรือโทร 02-114-8988

เพื่อนแท้ เงินด่วน

บทความยอดนิยม